207 comments on “ĐẤU SĨ LBX

 1. ad ơi nhà em ở quận 3 thì ở quận 3 có chỗ nào phát thẻ Odin và Achilles không ạ, vì em chỉ còn 2 thẻ đó là đủ rùi ạ ? cám ơn ad trước :)

  • Tất cả thẻ đều đã đươc phân phối rộng rãi tại các cửa hàng đồ chơi. Bạn chịu khó đi “săn lùng” ở các cửa hàng đồ chơi gần khu vực nhà bạn nhé. Bạn có thể đến các cửa hàng của hệ thống My Kingdom tại các Trung tâm thương mại và Siêu thị. Chi tiết cửa hàng bạn xem trong phần Liên hệ của web nha. Thân!

  • thẻ hình 7 nhân vật đã phân phối rộng khắp các cửa hàng đồ chơi, bạn hãy thử liện hệ với những cửa hàng khác chung quanh khu vực nhà mình. Nếu không có, bạn có thể dến các cửa hàng My Kingdom nhé, hoặc có thể trao đổi với bạn bè cũng được. ;). Thân!

  • anh thân ơi sự kiện KHAI MẠC đấu trường LBX anh biết ngày và địa điểm chưa có gì anh cho em biết nha anh thân

 2. Nhắc nhở các bạn chúng ta trên đây là Page chung nên mình nói chuyện và trao đổi lịch sự. Tránh tình trạng tư thù cá nhân hoặc nói xấu, thiếu tôn trọng người khác nha các bạn. Thân! :)

 3. em thay lbx co mot chiet xe dieu khien goi la sousa de lbx len tren sau do dieu khien cho tong nhau – dieu khien bang mot chiet dien thoai giong trong phim

  • Thẻ này được phát miễn phí, không phải mua nhé bạn. Mà giờ sự kiện Khai mạc LBX đã kết thúc, thẻ này không còn giá trị sử dụng nữa, chỉ có bạn nào muốn sưu tập thì đi kiếm thẻ thui.

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s